Thư ngỏ

 

Thân gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Nam Phong Travel xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và sự phát triển bền vững đến ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên.

Quý khách thân mến, sau những ngày lao động vất vả Quý Khách cần có những không gian mới để thư giãn giúp cân bằng cuộc sống hay để thoả mãn những ước muốn được khám phá thế giới xung quanh. Những chuyến du lịch dù gần hay xa, dù thời gian dài hay ngắn cũng đều rất tuyệt vời giúp Quý khách hàng thư giãn,và thoải mái hơn sau những bộn bề của cuộc sống.

Với mục tiêu trở thành Công ty du lịch có hệ sinh thái dịch vụ đa dạng và tốt nhất Việt Nam, Nam Phong Travel cung cấp nhiều dịch vụ phong phú, đa dạng, hấp dẫn bao gồm các tour du lịch, dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí, tham quan, học tập, trải nghiệm,…

Cùng với sứ mệnh "Nâng giá trị cuộc sống", Nam Phong Travel đã xây dựng đội ngũ nhân sự tư vấn và tổ chức Du lịch chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu hoạt động, mong muốn được đồng hành cùng quý khách trong hành trình trải nghiệm cuộc sống thú vị.

Tuyệt vời khi là lựa chọn của Quý khách.

Chúc bạn thành công và chúng tôi đồng hành hữu ích bên bạn!

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0356230666
x